Chữa viêm xoang bằng THUỐC NAM hiệu quả

chua-viem-xoang-bang-thuoc-nam
Chữa viêm xoang bằng thuốc nam

Chào bạn!

Bạn đang bị VIÊM XOANG  cản trở trong công việc?

Bạn đã điều trị và bị TÁI ĐI TÁI LẠI nhiều lần?

Bạn có muốn TẠM BIỆT VIÊM XOANG để thăng tiến trong công việc?

Bạn đang tìm GIẢI PHÁP chữa VIÊM XOANG NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM?

VÂNG!   hôm nay Tú sẽ chia sẻ  3 GIẢI PHÁP cho các bạn về CHỮA VIÊM XOANG

Hiện nay môi trường sống của chúng ta đang thay đổi rất nhiều. Vấn để ô nhiễm xảy ra triền miên với mật độ dày đặc. Thời tiết thay đổi thất thường làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta, kéo theo bao hệ lụy , một trong số đó là bệnh VIÊM XOANG.

Để chữa khỏi bệnh VIÊM XOANG là rất khó, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến mãn tính. Nguy hiểm nhất là dẫn đến tử vong chính vì thế bạn đừng coi thường nó.

Với những  ai đã và đang bị VIÊM XOANG hành hạ thì có lẽ các giải pháp CHỮA TRL VIÊM XOANG HIỆU QUẢ , NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM, KHÔNG ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG, ĐẶC BIỆT AN TOÀN luôn được tìm kiếm, cân nhắc để áp dụng.

GIẢI PHÁP 1 : THUỐC TÂY, KHÁNG SINH

Thời buổi bây giờ , có rất nhiều loại thuốc chữa trị VIÊM XOANG.  Từ dạng uống cho đến dạng xịt.Thuốc Tây được nhiều người biết đến khi mới mắc bệnh vì tác dụng giảm đau cũng như giảm các triệu chứng nhanh chóng, tiện lợi . Nhưng các biến chứng sau này do Kháng Sinh để lại là vô cùng nguy hiểm. Cứ bệnh là bác sĩ sử dụng kháng sinh, điều đó không sai, nhưng lạm dụng nhiều quá dẫn đến tình trạng LỜN THUỐC. 

chua-viem-xoang-bang-thuoc-tay
Chữa viêm xoang bằng thuốc Tây

Rồi tình trạng bệnh là cứ gặp dược sĩ mua thuốc chỉ 2 ngày, 3 ngày uống. Các bạn không biết rằng chính các bạn đã và đang làm cho cơ thể chúng ta gặp NGUY HIỂM. Chữa hết VIÊM XOANG nhưng sau này có thể nhiễm trùng gì phải cần dùng đến kháng sinh nhưng cơ thể Bạn đã LỜN THUỐC vì dùng quá nhiều và dùng không đúng thì lúc ấy thật sự nguy hiểm cho tính mạng của bạn. Báo đài ngày ngày vẫn khuyên chỉ sử dụng kháng sinh theo chỉ định bác sĩ và khi thật cần thiết, đúng phác đồ cũng như thời gian điều trị.

GIẢI PHÁP 2: CORTICOID

Corticoid là những nội tiết tố (hormone) do vỏ nang thượng thận (cortico-surrénale) tiết ra. Đó là một loại thuốc KHÁNG SINH cực mạnh. Chỉ sau 30 phút sử dụng thôi người bệnh bắt đầu thấy các triệu chứng đau nhức, khó chịu của bệnh giảm rõ rệt. Vâng, thật thần kì khi cơn đau hết  một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà có rất nhiều người bệnh đã lạm dụng corticoid chữa bệnh.

Việc Corticoid được kê toa quá thường xuyên cho bệnh viêm xoang đang là thực trạng khiến các chuyên gia lo lắng hiện nay.

tac-hai-cua-corticoid
Tác hại của việc lạm dụng Corticoid

Bên cạnh tác dụng giảm đau nhanh chóng thì tác dụng không mong muốn của CORTICOID phải làm người ta đáng kinh ngạc vì nó để lại quá nhiều hậu quả   :

  • Giữ nước gây phù, mặt tròn
  • Làm xương chúng ta trở nên xốp rất dễ gẫy xương.
  • Làm các cơ chảy xệ
  • Giảm sức đề kháng cơ thể, gây ức chế miễn dịch
  • Đặc biệt gây SUY TỦY. Nơi mà các tế bào máu được sản sinh ra.  SUY TỦY sẽ khiến bạn TỬ VONG nhanh chóng.

GIẢI PHÁP 3: THẢO DƯỢC THUỐC NAM

NGƯỜI VIỆT ĐANG CHẾT TRÊN ĐỐNG THUỐC MÀ KHÔNG BIẾT! đó là câu nói của các nhà khoa học dành cho người VIỆT NAM chưa bao giờ sai cả. Vâng, VIỆT NAM ta có một lịch sử hào hùng về các loại thuốc chữa bệnh mà dân ta đã  và đang bỏ xót nó. Những loại thuốc quý hiếm, tác dụng chữa trị rất hay , nhiều loại bệnh đã chữa được bằng thuốc nam còn với thuốc tây y thì BÓ TAY.Các bạn dùng THUỐC NAM như ăn canh, an rau vậy nên sẽ an toàn với cơ thể bạn, không làm tổn hại bao tử, gan, thận. Hãy yên tâm về Thảo Dược  trong thuốc  nam đặc biệt là thuốc VIÊM XOANG AZ chuyên chữa trị VIÊM XOANG  vì nó có rất nhiều tác dụng tốt:

  • Không tác dụng phụ, an toàn cho trẻ sơ sinh đến người già , đặc biệt người mẹ cho con bú.
  • Mát gan, giải độc.
  • Không hại bao tử.
  • Dễ uống
  • Tăng sức đề kháng
chua-viem-xoang-bang-thuoc-nam
Chữa viêm xong bằng thuốc nam

Đặc biệt , giá trị chữa bệnh do VIÊM XOANG AZ từ THUỐC NAM đem lại vô cùng to lớn nhưng giá thành rất tiết kiệm.

Các bạn dùng chọn GIẢi PHÁP nào trong 3 GIẢI PHÁP Tú chia sẻ? Hãy là các nhà thông thái chọn đúng thuốc chữa bệnh cho bạn.  QUYẾT ĐỊNH CHỌN LỰA THUỘC VỀ BẠN.

luôn lắng nghe, chia sẻ mọi thắc mắc cho các bạn. HÃY GỌI cho ngay hôm nay để CHỮA KHỎI VIÊM XOANG BẰNG THUỐC NAM  và để bạn một SỨC KHỎE TỐT NHẤT.!

Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng .

Trần Minh Tú – Sống với tình yêu thương

Check Also

viêm xoang az hiệu quả

Cảm nhận Viêm Xoang AZ cực kỳ hiệu quả của anh Thành Long An

Chào bạn, Anh Thành quê ở Long An bị viêm xoang mãn tính đã nhiều năm, anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *