UNG THƯ VÒM HỌNG có chữa ĐƯỢC?

ung-thu-vom-hong
Ung thư vòm họng

Hiện nay “ ung thư vòm họng” là từ khóa được tìm kiếm trên google  lên đến 10.000 lần.  Rất nhiều người bị trong đó diễn viên DUY NHÂN cũng mắc phải và đã không qua khỏi. Tại sao mọi người lại tìm kiếm về nó? Nó nguy hiểm đến mức độ nào? Vâng, hôm nay Tú sẽ chia sẻ cho các bạn biết về “ Ung thư vòm họng”.

 

1.Ung thư vòm họng

Là một dạng ung thư thường gặp nhất ở ung thư đầu và cổ. Nó xuất hiện từ khi các tế bào biểu mô bị biến đổi gen tạo thành khối u trong vòm họng, thường gặp ở nam giới, đem đến nhiều đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình nói chuyện  cũng như khó khăn trong vấn đề ăn uống. Căn bệnh này khó phát hiện, diễn biến nhanh khiến bệnh nhân trở tay không kịp. Tỉ lệ tử vong là khá cao.

 

ung-thu-vom-hong
ung thư vòm họng

2.Nguyên Nhân

Hiện nay người ta chưa biết chính xác có bao nhiêu nguyên nhân gây nên bệnh. Họ mới khoan vùng được một số nguyên nhân tiêu biểu đó là do :

Ô nhiễm môi trường, khói bụi, hóa chất.

Di truyền, yếu tố tuổi tác từ 40 đến 60 tuổi.

Uống rượu , hút thuốc.

Do viêm họng  từ trào ngược acid dạ dày gây nên: khi ăn uống xong bạn đi nằm liền, vô tình acid dạ dày lúc này tiết ra nhiều, bạn đi nằm nghỉ sẽ khiến cho dịch acid và các dịch khác ở dạy dày trào ngược lên thực quản, lâu ngày khiến toàn bộ vùng họng của bạn bị viêm nhiễm bởi vi khuẩn, khiến bạn bị viêm họng rồi khả năng ung thư vòm họng là rất cao .

Viêm họng do viêm xoang gây nên:  Dịch trong các hốc xoang sẽ chảy xuống cổ họng bạn, mang theo rất nhiều vi khuẩn xoang, gây viêm nhiễm toàn bộ vùng họng của bạn, khiến bạn bị viêm họng và nếu bạn không chữa kịp thời thì nguy cơ ung thư vòm họng là rất cao .

 

ung-thu-vom-hong
Ung thư vòm họng

3.Triệu chứng 

Để phát hiện bệnh không dễ dàng, khi phát hiện ra đa số đã di căn. Dấu hiệu bị bệnh đa số giống triệu chứng của các bệnh về tai mũi họng , viêm xoang, viêm họng, cảm cúm…

Đau đầu: Đau dữ dội và liên tục

Ù tai : Người bệnh cảm thấy ù tai, thính lực giảm nhiều.

Ngạt mũi. Sẽ có hiện tượng chảy nước mũi nhiều. Di căn sẽ thấy mủ kèm với máu.

Khàn tiếng kèm theo khó nuốt.

Đau họng.

Nổi hạch góc hàm: Đây là vị trí di căn của hạch, lúc đầu hạch nhỏ và rắn, sau thời gian sẽ to lên và lan sang các vùng khác.

Liệt các thần kinh sọ não: dấu hiệu lác mắt, tê mặt, vẹo lưỡi , nặng hơn có thể bị nuốt sặc…

 

4.Giải pháp

Sống trong môi trường lành mạnh, không khí trong lành.

Không hút thuốc , uống rượu, hạn chế uống đồ lạnh.

Hạn chế đồ cay, nóng.

Tập thể dục , giữ ấm cơ thế.

Nếu bạn bị viêm họng từ nguyên nhân nào thì hãy giải quyết theo nguyên nhân đó  thì khả năng mắc bệnh ung thư vòm họng là rất thấp.

Với trào ngược acid dạ dày: không ăn đêm và đi ngủ ngay. Bạn hãy liên lạc với Tú  để Tú chia sẻ cho các bạn biết toa thuốc trị bệnh hiệu quả, chỉ uống 5 đến 7 ngày là khỏi nếu như bạn gặp vấn đề về viêm họng cho trào ngược dạ dày acid.

cach-chua-viem-da-xoang-mui-hieu-qua-bang-thuoc-nam
Chữa viêm họng HIỆU QUẢ bằng thuốc Nam

 

Với viêm xoang: Bạn cần ưu tiên dùng thảo dược  và dạng viên uống để thuốc ngấm vào cơ thể một cách tốt nhất, đến được các xoang nằm sâu bên trong để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn  và quan trọng hơn với viên uống thì hiện tượng đau rát mũi là không bao giờ có như thuốc xịt. Đặc biệt VIÊM XOANG AZ  không những đáp ứng được hết các tiêu chí trên mà nó còn được bào chế hoàn toàn từ thuốc nam với các vị thảo dược quý, thuốc rất an toàn, không có tác dụng phụ, hỗ trơi điều trị bệnh  và còn tăng sức đề kháng cho bạn.

Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa của người dùng.

Cần thêm thông tin chia sẻ bạn vui lòng liên hệ với Tú nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ
             ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Trần Minh Tú – Sống với tình Yêu Thương

Check Also

cach-chua-het-so-mui-nghet-mui

Bạn có biết cách chữa sổ mũi nghẹt mũi hiệu quả ???

Bạn có biết cách làm hết sổ mũi nghẹt mũi ??? =============== Nhiều bạn đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *