GIẢI PHÁP MỚI giúp BẠN chữa Viêm Mũi dị ứng HIỆU QUẢ nhất

Chữa Viêm Mũi Dị Ứng hiệu quả

Chữa Viêm Mũi Dị Ứng hiệu quả

Chào bạn,

Gần đây bạn đang khó chịu vì nhảy mũi liên tục ?

Bạn liên tục gặp phải những cơn ho húng hắng ?

Có phải bạn muốn nhanh chóng CẮT những cơn ho này ?

Có phải bạn muốn làm sao giảm những ức chế khó chịu vì Viêm mũi dị ứng ?

Trong bài viết hôm nay, Tú sẽ chia sẻ cho bạn những GIẢI PHÁP hữu hiệu nhất, giúp bạn giải quyết VIÊM MŨI DỊ ỨNG nhanh chóng và hiệu quả

Để giải quyết vấn đề Viêm mũi dị ứng này Tú sẽ chia sẻ bạn 3 giải pháp

1/ Rửa mũi

Đây là phương pháp khá đơn giản và giúp làm thông thoáng và sạch các Xoang. Bạn có thể sử dụng dung dịch nước muối sinh lý 0.09% để rửa mũi mỗi ngày. Khi rửa mũi sẽ làm sạch các Xoang giống như bạn tắm mỗi ngày vậy, khi đó bạn sẽ giảm được rất nhiều những dị nguyên mới phát sinh trong ngày.

Ngoài nước muối sinh lý bạn có thể dùng CỦ DỀN ĐỎ để rửa mũi. Trong củ dền đỏ có chứa nhiều choline, acid folic, Iot, mangan, kali…có tính chất ngăn chặn vi khuẩn, chống lại các loại dị ứng đường hô hấp rất tốt. Cách sử dụng củ dền như sau: Củ dền 20g rửa sạch, thái hạt lựu cho vào chén có nấp đậy. Đun 200ml nước đến khi sôi thì đổ vào chén có củ dền. Hãm trong 20 phút, sau đó dùng nước củ dền này rửa mũi. Sau khi rửa mũi bằng củ dền nên rửa mũi lại bằng nước ấm.

Rửa Mũi bằng Củ Dền Đỏ

Rửa Mũi bằng Củ Dền Đỏ

2/ Thuốc Tây tức thời

Đây là Giải Pháp chỉ dùng khi cấp bách, tức thời. Nghĩa là khi nào bạn có việc rất quan trọng và muốn xuất hiện trong sự kiện đó hoàn hảo và không gây phiền hà người xung quanh như hắt hơi, sổ mũi nhé. Bí mật đó là bạn dùng thuốc Tây có chứa hoạt chất Montelukast, hoạt chất này giúp bạn CẮT những cơn ho, chảy nước mũi nhanh chóng. Nhắc lại cho bạn Montelukast chỉ có tác dụng bao vây vi khuẩn viêm Xoang, không cho vi khuẩn viêm xoang hoạt động và KHÔNG TIÊU DIỆT được Vi khuẩn Viêm Xoang nhé.

Bạn chỉ nên dùng Montelukast khi thực sự cần thiết, tuy Montelukast an toàn, chứa rất ít tác dụng phụ nhưng không có tác dụng chữa Viêm Xoang đâu nhé.

3/ THẢO DƯỢC điều trị Xoang

Chữa Viêm Mũi Dị Ứng bằng Thảo Dược

Chữa Viêm Mũi Dị Ứng bằng Thảo Dược

Đây là GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ nhất cho đến hiện nay. Vì trong thành phần Thảo Dược có chứa đầy đủ những chất Kháng sinh tự nhiên, an toàn với mọi người dùng và đặc biệt là không gây ra tác dụng phụ. Thảo Dược điều trị Xoang đã được nghiên cứu rất nhiều năm và đã giúp cho hàng ngàn người Việt Nam chữa hết  Viêm Xoang.

Một số bạn e ngại khi nghĩ đến Thảo Dược là phải sắc thuốc uống, mất thời gian và phức tạp. Vấn đề này đã được giải quyết bằng việc bào chế ra loại thuốc dạng viên vo tròn, thay vì sắc thuốc thì Thầy thuốc đã giúp bạn giải quyết vấn đề mất công, mất thời gian sắc thuốc của bạn. Bạn chỉ cần mỗi ngày uống thuốc đều và đúng giờ là buổi sáng sau khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ.

Bạn còn e ngại là thời gian uống thuốc bằng Thảo Dược kéo dài. Đúng, khi sử dụng Thảo Dược trị xoang bạn phải Kiên Trì và uống dài ngày, nhưng chỉ tối đa là 2-3 THÁNG. Bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 THÁNG để uống thuốc thì bệnh Viêm Xoang bạn đã được đẩy lùi , thay vì bạn phải sống chung với Viêm Xoang nhiều năm. Vậy thì bạn nên chọn điều gì?

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ với Tú nhé.

Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng.

Trần Minh Tú – hetviemxoang

Check Also

chua-viem-mui-di-ung-bang-thuoc-nam

” Lừa đảo” mua thuốc chữa viêm xoang hiệu quả mới nhất

Chào bạn, Bạn đã từng mua thuốc viêm xoang của thương hiệu nổi tiếng, mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *