BẠN CHƯA QUYẾT ĐỊNH có nên CẮT Amidan không ?

viêm amidan mãn tính có nên cắt
Có nên CẮT Amidan không?

Chào bạn,

Nếu như bạn đang phải vận lộn với câu hỏi: ” Có nên cắt Amidan không ?”

Bạn đang loay hoay, lo âu về Amidan của bạn ?

Bạn đang khó chịu vì Amidan ?

Amidan đang làm bạn nói và ăn uống không được thoải mái và nhất là bạn hay hắt hơi, ho ?

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ và giúp bạn trả lời câu hỏi có thực sự Cần thiết cắt Amidan không?

Amidan là bộ phận nằm sâu và phía sau cuống họng, Amidan được xem như là cửa ngõ ngăn chặn Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Amidan phải phụ trách ngăn ngừa những tác nhân gây bệnh bên ngoài vào người từ 2 nguồn chính là: MŨI VÀ MIỆNG. Vậy thì toàn bộ không khí hít vào, ngoài việc lông mao mũi cản trở, Xoang tiết chất dịch thì sẽ tới Amidan. Cộng thêm những nguồn thức ăn không vệ sinh, chứa nhiều dầu mỡ, quá cay, quá nóng đều ảnh hưởng lên Amidan

Mỗi một ngày Amidan phải đảm nhận vô số nhiệm vụ đào thải và chống chọi lại những gì không có lợi cho cơ thể. Bạn sẽ để ý thấy nếu ngày nào bạn đi ngoài đường nhiều, nhất là lại không đeo khẩu trang, rồi hút thuốc rồi, ăn uống ” không lành mạnh” bên ngoài thì hôm sau bạn sẽ khạc ra rất nhiều ĐỜM. Đờm là dấu hiệu cho thấy Amidan làm việc hiệu quả khi không cho những thứ gây bệnh vào cơ thể.

Có nên cắt Amidan không?
Có nên cắt Amidan không?

Bạn nào mắc phải bệnh Viêm Xoang mãn tính thì việc tiết dịch nhầy, nước mũi và Đờm còn ra nhiều hơn và liên tục. Một khi mà Đờm bạn có nhiều và liên tục mỗi ngày thì báo hiệu Amidan bạn đã làm việc quá tải và rất dễ Viêm nhiễm, lâu ngày thành mãn tính.

Amidan trở nên mãn tĩnh thì sẽ làm bạn rất khó chịu và khổ sở: không tập trung công việc tốt, đi gặp khách hàng cũng không thoải mái, rồi việc ăn uống, nói cũng trở nên không dễ chịu chút nào. Bạn đang tính đến chuyện phải cắt Amidan???

Như ở trên tôi chia sẻ Amidan là cửa ngõ trước khi những gì không có lợi cho cơ thể đi vào đường ruốt, phế quản. Amidan như 1 TẤM CỬA che chắn. Nếu bây giờ bạn cắt Amidan thì chẳng khác nào cổ họng bạn bây giờ nhữ: ” Nhà trống không có cửa khoá”. Vậy thì khả năng ngăn chặn Vi khuẩn xâm nhập vào Cơ thể trở nên dễ dàng hơn, và còn làm cho những Amidan còn lại phải TĂNG HOẠT ĐỘNG khi đó lại càng dễ Viêm nhiễm tiếp. Cứ thế, ban đầu cắt 1 bên, rồi tương lai lại có nguy cơ cắt tiếp. Cuối cùng viêm Amidan bạn lại quay trở lại và trở nên nặng nề hơn.

THỰC SỰ có nên cắt Amidan không?
Thực sự có nên cắt Amidan không?

Chỉ ngoại trừ những trường hợp Amidan đã trở nên quá nặng, biến chứng nguy hiểm thì mới cần đến GIẢI PHÁP cuối cùng là phải CẮT AMINDAN. Cho nên trước khi QUYẾT ĐỊNH cắt Amidan sao bạn không cho mình thử những PHƯƠNG PHÁP chữa Amidan khác chẳng hạn  như bằng Thảo Dược.

Chúc bạn LỰA CHỌN cho mình 1 Quyết Định sáng suốt để giúp bạn Thoát Khỏi những khổ sở của Amidan, giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, dễ chịu hơn, khỏe hơn.

Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Trần Minh Tu – hetviemxoang 

Check Also

chua-viem-mui-di-ung-bang-thuoc-nam

” Lừa đảo” mua thuốc chữa viêm xoang hiệu quả mới nhất

Chào bạn, Bạn đã từng mua thuốc viêm xoang của thương hiệu nổi tiếng, mà …

6 comments

 1. Chào anh Tú,

  Mình cũng có người thân bị Amidan, cứ chạy ngay đến bác sĩ thế là bác sĩ yêu cầu mổ

  Mình mà đọc bài viết anh sớm thì người thân mình đã uống thảo dược rồi, thay vì phải mổ.

  Anh cho mình hỏi thuốc thảo dược ở đây dưới dạng viên hay thuốc sắc vậy anh?

  Nguyễn Thị Thúy Hằng

  • Chào bạn Hằng,
   Thuốc Thảo Dược bên tôi là dạng viên. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc sắc thuốc, mỗi viên thuốc bên tôi đều chứa đầy đủ Thảo Dược. Bạn chỉ cần ngày uống 2 lần: sáng sớm sau khi thức dậy, và tối trước khi đi ngủ. Bỏ ra 5 GIÂY mỗi ngày, và thời gian uống tối đa 2 THÁNG là bệnh Viêm Xoang hoàn toàn khỏi bạn nhé.
   Chúc bạn sức khoẻ mỗi ngày.

 2. Chào bạn Tú
  Mình đã từng bị viêm Amidan và cũng đã cắt Amidan. Đúng như bạn nói, sau khi cắt xong mình hay bị viêm họng và khàn tiếng mỗi khi thời tiết thay đổi hay khi hít phải khói bụi nhiều.
  Con bé nhà mình cũng đang bị Amidan, đọc bài viết của bạn thấy bạn có nói có giải pháp không cần cắt Amidan vậy nhờ bạn hướng dẫn giúp mình trị cho bé được không.
  Cảm ơn bạn!
  Tuyết Sương Lê

  • Chào bạn Tuyết Sương Lê,
   Viêm Amidan nguyên nhân chính là do Vi khuẩn Viêm xoang gây nên. Giải pháp tốt nhất không cần phải cắt Amidan là làm sao loại hết tất cả Vi khuẩn gây Xoang là xong. Giải pháp an toàn đó là sử dụng Thảo Dược Trị Xoang trong thời gian dài, tối đa 2-3 Tháng, Thảo Dược giúp DIỆT vi khuẩn và PHỤC HỒI tổn thương của Amidan.
   Chúc bạn sức khỏe mỗi ngày.

 3. Viêm amidam có nguy hiểm không? tuổi nào nên cắt vậy bạn?

  • Chào bạn,
   Viêm Amidan thực sự để lâu sẽ gây nguy hiểm cho người bệnh. với Amidan thì không chừa tuổi nào, một khi bệnh trở nên nặng thì giải pháp cuối cùng và nhanh chóng là mỗ. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm thì nên điều trị bằng giải pháp thuốc Nam để phục hồi lại những tổn thương của vùng niêm mạc sau thành họng. Mổ cắt Amidan thì giống như ngôi nhà mà không có cửa vậy, khi đó Vi khuẩn không còn bị ngăn chặn nữa mà đi thẳng vào đường ruột luôn.
   Chúcbạn sức khoẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *