3 BÍ MẬT Cách Chữa Viêm Xoang Hiệu Quả

su dung viem xoang az hieu qua nhat
sử dụng viêm xoang az hiệu quả nhất

I. Bí mật 3 cách chữa viêm xoang hiệu quả nhà thuốc khuyến cáo bạn:

a. Sử dụng Thảo Dược Viêm Xoang hỗ trợ mỗi ngày.

b. Bổ sung thêm đường vàng mỗi ngày, tốt nhất là uống trà gừng và cho đường vàng vào, mỗi 1 ly 1-2 muỗng canh đường ( khoảng 20g). Đường vàng có thể pha nước uống, dằm trái cây, nước ép…miễn sao bạn sử dụng đường vàng trực tiếp, lưu ý không thay thế đường bằng thực phẩm ngọt khác. Ngoài đường bạn chỉ có thể thay thế bằng nước mía.

c. Tập bài tập Dịch Cân Kinh mỗi ngày, bài tập ép bụng với trường hợp bao đau đau và hay nghẹt mũi khi ngủ.

 

II. Hướng dẫn cách điều chỉnh thuốc khi sử dụng

Sau khi uống Viêm Xoang AZ  một thời gian ( thông thường 1-2 tháng tùy vào từng trường hợp và tùy vào từng tình trạng nặng hay nhẹ) bạn sẽ để ý khi thấy các triệu chứng đau nhức, sổ mũi, chảy nước mũi đã hoàn toàn không còn thì mình tiếp tục duy trì thêm khoảng 2-3 tuần rồi làm theo như sau:

Cách 1: Giảm số lần uống thuốc, thay vì bạn uống ngày 2 lần sáng và tối thì bây giờ bạn có thể chỉ uống vào buổi tối trước khi đi ngủ để đêm đó mình ngủ ngon, không nghẹt mũi, sổ mũi, ngứa mũi

Cách 2: Giảm số lượng viên uống, thay vì đang uống 1 lần 10 viên bạn giảm xuống 7 viên, 5 viên và theo dõi cơ thể đáp ứng thuốc như thế nào nhé.

Sau một thời gian khi điều chỉnh thuốc xuống theo 1 trong 2 cách ở trên bạn thấy cơ thể bạn êm không còn dấu hiệu thì bạn có thể uống cách ngày, rồi từ từ bỏ hẳn luôn.

Phản hồi chữa viêm xoang hiệu quả nhất
Cách chữa viêm xoang hiệu quả

Một lưu ý đặc biệt là để ngưng thuốc viêm xoang mà vẫn bảo đảm cơ thể không còn dấu hiệu khó chịu đau nhức thì bạn bắt buộc phải kiên trì duy trì bài tập Dịch Cân Kinh mỗi ngày và uống bổ sung đường vàng. Lượng đường vàng mỗi ngày tuỳ thuộc vào bạn làm việc nhiều hay ít, nếu làm việc nhiều, vận động tay chân nhiều thì phải bổ sung đường nhiều.

Với bạn nào bị huyết áp thấp đồng nghĩa là phổi bạn yếu thì bạn nên tập ăn cay hơn xíu, ăn thêm sả, ớt, gừng và đơn giản nhất là uống trà gừng cho thêm đường vào. Huyết áp thấp sẽ dễ làm bạn sổ mũi, chảy nước mũi khi mà nhiệt độ cơ thể giảm. Ví dụ sau khi bạn tắm xong, nhất là tắm vào buổi tối và sáng sớm, nhiệt độ cơ thể bạn xuống thấp nên sẽ dễ sổ mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.

Với bạn nào bao tử yếu, hay ợ chua, trào ngược thực quản, đắng miệng, thậm chí có bạn không thấy đau thì vẫn nên tập bài tập cho bao tử để giúp bao tử co bóp tiêu hoá hết hoàn toàn lượng thức ăn nằm trong bao tử. Nếu như thức ăn trong bao tử không tiêu hóa hết sẽ dẫn tới lên men và biến thành chất lỏng, chất lỏng này sẽ là nguyên nhân làm nghẹt mũi khi bạn nằm ngủ, với tư thế nằm ngang sẽ làm cho lượng chất lỏng trong bao tử dịch chuyển lên cổ họng, lên xoang mũi dễ gây nghẹt mũi nhé.

viêm xoang az an toàn tốt
viêm xoang az an toàn tốt

Bạn nào hay sốt, cảm cúm thì sử dụng viêm Xoang AZ là cực kỳ hiệu quả và tốt nhé, bạn uông vài ngày là sẽ thấy không còn cảm cúm.

Với những lợi ích và giá trị cực kỳ hiệu quả của viêm xoang AZ bạn cứ nên dự phòng trong nhà mình 1 hộp để phòng ngừa, để bảo đảm bạn luôn trong trạng thái khoẻ mạnh, thông mũi, thoải mái dễ chịu khi ngủ. Với môi trường độ ẩm cao và thời tiết thất thường, khói bụi ô nhiễm như ở Việt Nam thì việc những cơn đau viêm xoang ghé thăm bạn sẽ rất dễ dàng và thường xuyên.

Bạn hãy chọn lựa cho mình những gì là tốt nhất nhé.

Trần Minh Tú – Tận Tâm Yêu Thương

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Tags: cách chữa viêm xoang hiệu quả, cách trị viêm xoang hiệu quả, thuốc chữa viêm xoang hiệu quả, thuốc trị viêm xoang hiệu quả, thuốc chữa viêm mũi dị ứng

Check Also

chua-viem-mui-di-ung-bang-thuoc-nam

” Lừa đảo” mua thuốc chữa viêm xoang hiệu quả mới nhất

Chào bạn, Bạn đã từng mua thuốc viêm xoang của thương hiệu nổi tiếng, mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *